~::Welcome To CARTOONCLUB::~


สวัสดีทุกท่านนะครับผม เข้ามาแล้ว ก็ สมัคร สมาชิก ด้วยนะครับ
โดยคลิกที่ ปุ่มด้านล่างข้อความนี้นะครับผม ^^
และถ้าไม่ สมัคร ก็จะไม่เห็น รูปภาพ,ลิ้งค์ บนเว็บบอร์ดแห่งนี้นะครับ
ยังไงก็ช่วยสมัครกันหน่อยนะครับผม ขอบคุณครับอิอิ**ในกรณีที่ไม่เห็นข้อความในกระทู้ ให้สมัคร แล้ว กด Postreply หรือตอบกระทู้นั่นเองแล้วข้อความก็จะแสดง ครับผม**


Join the forum, it's quick and easy

~::Welcome To CARTOONCLUB::~


สวัสดีทุกท่านนะครับผม เข้ามาแล้ว ก็ สมัคร สมาชิก ด้วยนะครับ
โดยคลิกที่ ปุ่มด้านล่างข้อความนี้นะครับผม ^^
และถ้าไม่ สมัคร ก็จะไม่เห็น รูปภาพ,ลิ้งค์ บนเว็บบอร์ดแห่งนี้นะครับ
ยังไงก็ช่วยสมัครกันหน่อยนะครับผม ขอบคุณครับอิอิ**ในกรณีที่ไม่เห็นข้อความในกระทู้ ให้สมัคร แล้ว กด Postreply หรือตอบกระทู้นั่นเองแล้วข้อความก็จะแสดง ครับผม**
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

"BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก

Go down

"BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก Empty "BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก

ตั้งหัวข้อ by swada-tsunayoshi-kun Mon Jun 14, 2010 9:20 pm

[You must be registered and logged in to see this image.]
*ผู้เขียนได้ทดสอบเกมนี้บนเครื่อง XBOX360*

นับถอยหลังไปประมาณปี พ.ศ. 2535 หลายคนคงจำได้ถึงเกมแข่งรถ Go Kart ยอดนิยมอย่าง Super Mario Kart และต่อมาซีรีย์นี้ก็กลายเป็นเกมซีรีย์ยอดฮิตติดกระแส ลมบนจนล่าสุดก็ได้ถูกทำใหม่ลงบนเครื่อง Wii ใน พ.ศ. 2550 พร้อมกระแสความแรงที่ยังไม่เสื่อมคลาย (แต่อาจไม่แรงเท่าสมัยเมื่อ 18 ปีก่อน) ซึ่งด้วยรูปแบบการเล่นของเกมที่ค่อนข้างโดดเด่นในเรื ่องของการสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้เล่นด้วยการแข่ง รถสไตล์ Power Up Racing (จะเรียก Combat Racing ก็ได้) หรือกล่าวง่ายๆ ก็คือ เกมแข่งรถแบบมีการให้เก็บไอเท็มเพื่ออัปเกรดรถให้วิ่ งได้เร็วขึ้นหรือเก็บไอเท็มเพื่อใช้โจมตีคู่แข่งได้น ั่นเอง

ซึ่งจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ถึงแม้กระแสเกม Mario Kart จะเริ่มเบาลงทุกที แต่แล้วค่าย Activision และ Bizarre Creations ก็คิดไอเดียเด็ดคลอดเกมแข่งรถสไตล์ Power Up Racing โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Mario Kart (อาจผสม Twisted Metal มาด้วย) แต่ทั้งนี้สิ่งที่ Activision และ Bizarre Creations พยายามคิดต่างจากรูปแบบการเล่นเดิมๆ ก็คือ การพยายามทำให้กราฟฟิกของเกมดูดิบ เถื่อนและเสมือนจริงมากยิ่งขึ้น ผนวกกับการนำแบรนด์และรุ่นจริงๆ ของรถมาให้เราได้ใช้ในการแข่งขันแทนรถ Go Kart และรถรูปแบบน่ารักอย่างที่เราได้พบในเกมอื่นๆ ซึ่งด้วยรูปแบบการเล่นที่กล่าวไปทั้งหมดนี้ จะสามารถพิสูจน์ความแจ่มแจ๋วของ BLUR ได้หรือไม่ วันนี้ผมจะพาทุกท่านไปรับชมบทความรีวิวจากทีมงานผู้จ ัดการเกม เพื่อเป็นอีกหนึ่งบทความสำหรับใช้ตัดสินใจในการเลือก เล่นเกมกันครับ

**กราฟฟิกดิบ เถื่อน เสมือนจริง แต่ยังขาดรายละเอียดบางส่วน**

สำหรับเกม BLUR จะเน้นกราฟฟิกและ Texture ออกแนวดิบเถื่อนผสมเลอะๆ แบบสไตล์ Arcade เล็กน้อย อีกทั้งในส่วนของเอ็ฟเฟ็กแสงต่างๆ ทั้งแสงจากไฟข้างถนน ดวงอาทิตย์ หรือแม้กระทั่งแสงที่ส่องสว่างออกมาจากไอเท็มที่ตกอย ู่ตามพื้นถนนทางผู้ผลิตพยายามเน้นให้มีสีสันฉูดฉาด ดูแล้วค่อนข้างสวยงามและสะดุดตาพอสมควร อีกทั้งในเรื่องของเอ็ฟเฟ็กระเบิดรวมถึงเอ็ฟเฟ็กของน ้ำที่กระเซ็นขึ้นมาติดหน้าจอทุกครั้งที่ผู้เล่นขับรถ ผ่านก็ทำออกมาได้ค่อนข้างสมจริง และดูรุนแรงมากๆ

แต่ทั้งนี้ในส่วนรายละเอียดของสนามแข่งส่วนใหญ่เท่าท ี่ผู้เขียนได้ลองสังเกตจะพบว่า รายะละเอียดหลายๆ ส่วนของสภาพแวดล้อมจะดูไม่มีจุดเด่นอะไรมากนัก อย่างฉากหลัง (หลุดจากขอบถนนไป) มักจะมีบรรยากาศซ้ำๆ กันไปมา อีกทั้งบรรยากาศของตัวเกมที่ดูจืดชืด และรายละเอียดของตัวรถที่ยังลงรายละเอียดไม่ชัดเจน ก็อาจสร้างความผิดหวังได้สำหรับกลุ่มคนที่หวังจะเล่น เกมนี้เพื่อบริโภคกราฟฟิกเพียงอย่างเดียวได้

**Power Up ไอเท็มคือจุดเด่นของเกมนี้**

ในเมื่อตัวเกมถูกจั่วหัวว่าเป็น Power Up Racing ตั้งแต่แรก เพราะฉะนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างยิ่งสำหรับเกมๆ นี้ก็คือพวกบรรดาไอเท็ม Power Up ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไอเท็มสายฟ้า (ขอเรียกแบบชาวบ้าน) ไว้สร้างสนามพลังงานจากฟ้าผ่า เพื่อเป็นตัวคอยขัดขวางรถคู่แข่งที่วิ่งแซงเราไป, ไอเท็มลูกบอลไฟ ไว้สำหรับปล่อยใส่คู่แข่งเพื่อสกัดความเร็ว หรือแม้กระทั่งไอเท็มเพิ่มความเร็วให้รถของผู้เล่น ที่จะช่วยให้รถของผู้เล่นพุ่งเร็วมากกว่าปกติ ซึ่งไอเท็มเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันที่ทำใ ห้เกมมีความน่าสนใจเป็นมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้การเรียกใช้ไอเท็มแต่ละไอเท็ม ผู้เล่นจำเป็นต้องมีการวางแผนให้ดีเสียก่อน เพราะการเลือกใช้ไอเท็มอย่างถูกต้อง ถูกจังหวะจะช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถเอาชนะคู่แข่งได้อ ย่างง่ายดายเลยทีเดียว

**จากรถ Go Kart น่ารักสู่รถที่มีอยู่จริงในโลกนี้**

คงจำกันได้ดีกับซีรีย์ Mario Kart ที่ลักษณะของรถจะเน้นไปทางรถ Go Kart คันเล็กๆ น่ารักๆ แต่สำหรับในเกม BLUR รถที่ทางผู้ผลิตเลือกมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสจะเน้นไปท างรถที่มีอยู่จริงในโลกอย่าง Land Rover Defender, Ford Focus, Nissan Navara, Dodge Vipers หรือ Lotus Exiges ซึ่งการที่ทางผู้ผลิตได้เลือกใช้รถจริงๆ ที่มีอยู่ในโลกเพื่อใช้ในการแข่งขันกับระบบ Power Up Racing ก็สร้างความน่าสนใจ และทำให้เกมดูสมจริงขึ้นอย่างมากทีเดียว

**รูปแบบการเล่นมีจุดดึงดูดอยู่ที่ความหลากหลาย**

รูปแบบการเล่นของ BLUR อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าไม่ได้เป็นเกมที่เน้นก ารแข่งรถเพื่อชิงชัยความเป็นที่ 1 เพียงอย่างเดียว แต่ตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทดสอบฝีมือกับโหมด การเล่นทั้ง 4 โหมดอันประกอบไปด้วย

Race - จะเป็นการแข่งขันชิงความเป็นเจ้าแห่งความเร็ว (ต้องเข้าเส้นชัยอย่างต่ำที่ 3 ถึงจะผ่านด่าน) โดยจะมีส่วนประกอบในเรื่องของการเก็บไอเท็มระหว่างทา งเพื่อยิงอัดใส่คู่แข่งขันหรือสร้างอุปสรรคให้กับคู่ แข่งเพื่อเพิ่มความมันส์ในการแข่งขัน

Destruction - สำหรับในโหมดนี้จะเน้นไปทางเก็บไอเท็มแล้วโจมตีใส่รถ คู่แข่งเพื่อเก็บคะแนนเป็นหลัก โดยเมื่อรถคู่แข่งเกิดพังเสียหายอาจมีการปล่อยไอเท็ม โจมตีกลับมาด้วย

Checkpoint - สำหรับโหมดนี้หลายๆ คนที่เป็นขาเกมเกมแนวเรสซิ่งคงรู้กันเป็นอย่างดีว่าเ ป็นโหมดแข่งขันกับเวลา โดยผู้เล่นจำเป็นต้องขับรถไปให้ถึงจุด Checkpoint ก่อนที่เวลาจะหมด ซึ่งระหว่างทางผู้เล่นอาจพบเจอไอเท็มนาฬิกาเพิ่มเวลา หรือไอเท็มเพิ่มความเร็วให้กับรถของคุณ อีกทั้งเมื่อถึงจุด Checkpoint แล้วตัวเกมจะมีการบวกเวลาเพิ่มให้กับผู้เล่นอีกด้วย

One on One - สำหรับโหมดสุดท้ายนี้จะเป็นเหมือนโหมดแข่งรถกันแบบตั วต่อตัว (ระหว่างผู้เล่นกับบอสของแต่ละพื้นที่) ซึ่งลักษณะการแข่งผู้เล่นสามารถจะใช้วิธีเก็บไอเท็มท ำลายรถของคู่แข่งให้พังหรือแข่งให้ชนะคู่แข่งก็ได้คร ับ

ซึ่งจาก 4 โหมดที่กล่าวไปข้างต้น ผู้เขียนต้องยอมรับครับว่า รูปแบบการเล่นค่อนข้างสนุกและดูแตกต่างกับเกมแข่งรถแ บบฮาร์ดคอร์ในยุคนี้มาก อีกทั้งการที่เกมสามารถเก็บค่าคะแนน Fan Demand และ Fan Gate จากการขับรถให้ได้ตามที่กำหนด ก็ช่วยสร้างความสนุกในการปลดล็อคออฟชั่นและสนามแข่งใ หม่ๆ ได้อีกด้วย

**พลาดเพียงนิดเดียวอาจต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่**

ด้วยความที่ตัวเกมเน้นให้เราใช้สมองในการคิดและหาจัง หวะใช้ไอเท็มแต่ละประเภทอย่างเหมาะสม ถูกที่ถูกเวลา ทำให้ความยากของเกมนั้นค่อนข้างสูงมาก เพราะระหว่างการเล่นหากเกิดผิดพลาดขึ้นมาเพียงเล็กน้ อย โอกาสที่คุณจะตีคู่แข่งกลับมาเป็นอันดับต้นๆ นั้นค่อนข้างยากมากทีเดียว และยิ่งถ้าคุณถูกคู่แข่งโจมตีแบบเป็นคอมโบด้วยแล้ว โอกาสที่คุณจะชนะในด่านนั้นแทบเป็นศูนย์เปอร์เซ็นต์แ น่นอน ซึ่งตรงจุดนี้ผู้เขียนคิดว่าน่าจะเป็นความตั้งใจของผ ู้ผลิตเพื่อจะทำให้เกมเกิดความท้าทายในการเล่นมากยิ่ งขึ้น แต่ทั้งนี้การที่เกมมีความยากค่อนข้างมากในอีกแง่หนึ ่งอาจทำให้ผู้เล่นหลายคนเกิดความรำคาญใจและเลิกเล่นไ ด้อย่างง่ายๆ แต่ในอีกทางหนึ่งการที่ทางผู้ผลิตตั้งใจทำเกมมาให้ยา กนั้น อาจช่วยกลบจุดด้อยในเรื่องความสั้นของเกม และเนื้อหาที่ถือเป็นจุดอ่อนลงได้อย่างแนบเนียน

**เสียงเอ็ฟเฟ็กสนั่นปฐพีสุดๆ**

อีกหนึ่งข้อดีที่สามารถหาได้จากเกมๆ นี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของเสียงเอ็ฟเฟ็กต่างๆ โดยเฉพาะเสียงเรียกใช้ไอเท็มจะค่อนข้างโดดเด่นมาก อีกทั้งเสียงสภาพแวดล้อมรวมถึงเสียงของรถทั้งของผู้เ ล่นและของคู่แข่งเมื่อวิ่งได้ความเร็วระดับหนึ่งแล้ว เสียงที่จ่ายออกมาจะแสดงให้เห็นถึงความแรงของรถได้อย ่างชัดเจน อีกทั้งเมื่อผู้เล่นโดนคู่แข่งยิงไอเท็มใส่ เสียงของ Subwoofer จะดังออกมาเป็นลูกๆ สร้างความสะใจให้กับผู้เล่นอย่างมากด้วย

**การบังคับสไตล์ Arcade**

ในส่วนของการบังคับเนื่องจากเกมนี้เน้นไปทางแอ็คชั่น เป็นหลักทำให้ปุ่มที่ใช้งานไม่ซับซ้อนมากนัก ซึ่งปุ่มหลักๆ ที่ใช้งานก็คือ RT ไว้สำหรับเร่งความเร็ว LT ใช้เบรค แกน Analog ซ้ายใช้บังคับทิศทางรถ แกน Analog ขวาใช้เปลี่ยนมุมมอง A ไว้เรียกใช้ไอเท็ม B เบรกมือ X ไว้ทิ้งไอเท็ม และสุดท้าย LB ไว้เลือกไอเท็ม

โดยความรู้สึกของการบังคับในเกมนี้อาจรู้สึกแข็งๆ ไม่เป็นธรรมชาติเล็กน้อย เนื่องจากเกมนี้ไม่ได้เรียกใช้ในส่วนของระบบฟิสิกส์ม ากนัก ทำให้การเคลื่อนไหวของรถดูไม่เป็นธรรมชาติ

**Multiplayer คือจุดขายของเกมนี้**

นอกจากโหมด Single Player ที่มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายแล้ว ในส่วนของ Multiplayer ก็มีความหลากหลายและน่าสนใจจนผู้เขียนรู้สึกว่าทางผู ้ผลิตเขาจะเน้นย้ำในส่วนนี้เป็นพิเศษกว่าส่วนอื่น โดยการเล่นในโหมด Multiplayer ของเกมนี้จะประกอบไปด้วยโหมด Driving School, Skirmish Racing, Power Up Racing, Motor Mash, Team Racing, Team Motor Racing, Hardcore Racing, Community Event และ World Tour โดยครั้งแรกที่เราเข้ามาเล่นในโหมดนี้ ผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นได้เพียงไม่กี่โหมด เพราะว่าการเล่นในโหมดที่สูงขึ้นผู้เล่นจำเป็นต้องอั ปเกรด Rank ของตนให้สูงตามเงื่อนไขของเกม ซึ่งค่า Rank ของเราจะได้จากการเก็บค่า Fan ตามเงื่อนไขที่เกมกำหนด อีกทั้งเมื่อ Rank ของเรายิ่งมีจำนวนสูงขึ้น ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคโหมดปรับแต่งรถและไอเท็มต่างๆ ได้พร้อมกับจำนวนรถและประเภทการแข่งขันที่เพิ่มมากขึ ้น

อีกทั้งนอกจากรายละเอียดหลักๆ ในส่วนของรูปแบบการเล่นอื่นๆ ในโหมดนี้ ทางผู้ผลิตยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเล่นแข่งขันก ับเพื่อนๆ ผ่านทาง LAN และระบบ 2 Players Split-Screen (แบ่งหน้าจอ) ได้อีกด้วยอีกทั้งตัวเกมยังมาพร้อมโหมด Friend Challenge ที่ถือเป็นความคิดสร้างสรรค์ของทีมงานมากๆ เพราะในโหมดนี้ผู้เล่นสามารถส่งสถิติของตัวผู้เล่นเอ งไปเยาะเย้ยเพื่อนและให้เพื่อนล้มสถิติเราให้ได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังสนับสนุนระบบ Social Network ในการนำสถิติการแข่งขันหรือรถที่เราได้รับใหม่ๆ มาโพสต์อวดเพื่อนๆ ใน Facebook และ Twitter ได้อีกด้วย

**ถ้าเกมนี้มีเนื้อเรื่องในโหมด Single Player ตัวเกมอาจจะดีกว่านี้**

สำหรับหัวข้อนี้ ผู้เขียนก็ไม่ทราบนะครับว่าคนส่วนใหญ่คิดอย่างไร แต่สำหรับผู้เขียนๆ คิดว่าโหมด Single Player ของเกมนี้มีรูปแบบการนำเสนอที่ค่อนข้างจืดชืดไปเล็กน ้อย เพราะส่วนใหญ่ตั้งแต่เปิดเกมในโหมดนี้ขึ้นมา ผู้เขียนจะเจอแต่การแข่งขันที่ปราศจากเนื้อเรื่องที่ น่าติดตาม อีกทั้งถ้าเล่นแข่งกับคอมพิวเตอร์เพียงคนเดียว ผู้เขียนคิดว่าหลายคนอาจรู้สึกเบื่อหน่ายกับรูปแบบกา รเล่นที่ซ้ำไปซ้ำมา เพราะฉะนั้นผู้เขียนจึงเห็นว่าถ้าเกมใส่เนื้อเรื่องล งไปเล็กน้อย เกมอาจดูมีสีสันขึ้นอีกมากทีเดียวครับ

**เกมนี้เพื่อขาเรซซิ่งออนไลน์และพวกคลั่งไคล้ในเกม Power Up Racing เป็นหลัก**

อย่างแรกต้องยอมรับอย่างหนึ่งก่อนครับว่า เกม BLUR เลือกรูปแบบการเล่นที่อาจจะจับกลุ่มเน้นหนักไปทางออน ไลน์เล็กน้อย ในขณะที่โหมด Single Player ดูเหมือนจะไม่ถูกเน้นมากนัก เพราะถ้าเราดูจากเรื่องของโหมดการเล่นต่างๆ หรือรูปแบบการนำเสนอ โหมด Multiplayer จะค่อนข้างโดดเด่นกว่า Single Player ค่อนข้างมาก

แต่ทั้งนี้ถ้าถามถึงความสนุกและรูปแบบการเล่นที่แหวก แนวเกมเรซซิ่งในปัจจุบัน สำหรับคนที่ชอบเกมสไตล์ Power Up Racing แบบ Mario Kart หรือ Twisted Metal ผมว่าเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำให้คุณสามารถเพลิด เพลินไปกับความมันส์ที่นานทีปีหนจะมีมาให้คุณได้ลองเ ล่นสักครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะโหมด Multiplayer ที่สามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุด 20 คนและรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและแหวกแนวจนผู้เขียนร ู้สึกได้ทันทีว่าเกมๆ นี้เป็นเกมแนวเรซซิ่งที่หาเล่นได้ยากมากในปัจจุบัน ซึ่งผมว่าใครที่เป็นสาวกเกมเรซซิ่งเดนตายตัวจริง ก็ควรหาเกมนี้มาลองสัมผัสดูก่อนจะตัดสินใจเมินหน้าหน ีนะครับ

ขอชม
- รูปแบบการเล่นสร้างสรรค์
- ระบบ Multiplayer มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย
- เสียงเอ็ฟเฟ็กประกอบออกแบบมาดีเยี่ยม
- มีระบบ Social Network สามารถโพสต์สถิติการเล่นของผู้เล่นให้เพื่อนได้ชมบน Twitter และ Facebook ได้
- ระบบการเก็บ Rank และค่า Fan เพื่อปลดล็อคไอเท็ม รถ หรือสิ่งของต่างๆ สร้างความท้าทายให้ผู้เล่นเป็นอย่างยิ่ง

ขอติ
- กราฟิกบางส่วนของเกมขาดรายละเอียดไปเล็กน้อย
- ระบบ Single Player มีรูปแบบการเล่นที่ซ้ำไปมา อาจสร้างความเบื่อหน่ายให้ผู้เล่นได้
- ระบบ Single Player ขาดเนื้อเรื่องอันเป็นส่วนเชื่อมอารมณ์ความรู้สึกของ ผู้เล่น

ภาพรวม
เป็นเกม Power Up Racing ที่เหมาะแก่การเล่นแบบ Party Online
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
อยากเล่นง่ะ


credit: thaigaming.com
swada-tsunayoshi-kun
swada-tsunayoshi-kun
Level 2
Level 2

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 140
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 275
<b>CTC</b> CTC : 12
วันเกิด วันเกิด : 13/11/1996
ที่อยู่ ที่อยู่ : {ฐานทัพวองโกเล่ใต้โรงรถห้างนามิโมริ}
เข้าร่วม เข้าร่วม : 16/05/2010
Age Age : 24
อาชีพ อาชีพ : นักเรียน
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : เรียกว่า โบกี้ ละกัน

ขึ้นไปข้างบน Go down

"BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก Empty Re: "BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก

ตั้งหัวข้อ by Akira_Kung Tue Jun 15, 2010 6:54 am

น่าเล่นนะแต่ว่าผมคงไม่มีตังค์ซื้อหรอก [You must be registered and logged in to see this image.]
Akira_Kung
Akira_Kung
Silver Kidz
Silver Kidz

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 490
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 610
<b>CTC</b> CTC : 32
วันเกิด วันเกิด : 11/05/1996
ที่อยู่ ที่อยู่ : บ้านหลังหนึ่ง
เข้าร่วม เข้าร่วม : 06/04/2010
Age Age : 24
อาชีพ อาชีพ : นักเรียน
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : ฺBright

ขึ้นไปข้างบน Go down

"BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก Empty Re: "BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก

ตั้งหัวข้อ by DNGZ Tue Jun 15, 2010 7:12 pm

น่าเล่นดีอ่ะ
DNGZ
DNGZ
Level 3
Level 3

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 322
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 580
<b>CTC</b> CTC : 28
วันเกิด วันเกิด : 22/05/1996
ที่อยู่ ที่อยู่ : บ้าน
เข้าร่วม เข้าร่วม : 02/04/2010
Age Age : 24
อาชีพ อาชีพ : สมาชิกDNG
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : NAN

ขึ้นไปข้างบน Go down

"BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก Empty Re: "BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก

ตั้งหัวข้อ by kamisho Tue Jun 15, 2010 10:17 pm

สีสันสดใส
kamisho
kamisho
Gold Kidz
Gold Kidz

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 748
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 12432
<b>CTC</b> CTC : 104
วันเกิด วันเกิด : 09/09/1993
ที่อยู่ ที่อยู่ : 天国
เข้าร่วม เข้าร่วม : 04/04/2010
Age Age : 27
อาชีพ อาชีพ : assassino
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : คามิ

ขึ้นไปข้างบน Go down

"BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก Empty Re: "BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก

ตั้งหัวข้อ by AUGUZT Wed Jun 16, 2010 10:09 am

น่าเล่นอ่ะ แต่คงมึนหัวน่าดู 55555
AUGUZT
AUGUZT
Gold Kidz
Gold Kidz

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 670
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 1467
<b>CTC</b> CTC : 128
วันเกิด วันเกิด : 20/08/1995
ที่อยู่ ที่อยู่ : บ้านป๊ะป๋ากะมิหมี่ ;b
เข้าร่วม เข้าร่วม : 02/04/2010
Age Age : 25
อาชีพ อาชีพ : นักปั่นนิยาย
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : AUGUZT , เรียกว่ากัสก็ได้ : )

ขึ้นไปข้างบน Go down

"BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก Empty Re: "BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก

ตั้งหัวข้อ by Aphroditez Wed Jun 16, 2010 10:20 am

อ๊ากก อยากเล่น!!
Aphroditez
Aphroditez
Level 1
Level 1

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 77
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 176
<b>CTC</b> CTC : 8
วันเกิด วันเกิด : 13/01/1995
ที่อยู่ ที่อยู่ : วิมานชั้นฟ้า
เข้าร่วม เข้าร่วม : 03/04/2010
Age Age : 26
อาชีพ อาชีพ : ลูกเทวดา
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : Ma'meowz

ขึ้นไปข้างบน Go down

"BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก Empty Re: "BLUR" Mario Kart ฉบับฮาร์ดคอร์ กราฟฟิกเทพมาก

ตั้งหัวข้อ by HiMiZustory Wed Jun 16, 2010 2:30 pm

ง่ะ ไม่ค่อยไล่นเกม ไม่ค่อยรู้เรื่องเลยอ่ะ
HiMiZustory
HiMiZustory
Silver Kidz
Silver Kidz

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 430
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 487
<b>CTC</b> CTC : 9
วันเกิด วันเกิด : 14/07/1990
ที่อยู่ ที่อยู่ : LAMPANG
เข้าร่วม เข้าร่วม : 13/04/2010
Age Age : 30
อาชีพ อาชีพ : KILLER
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : MiwWiE

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ