~::Welcome To CARTOONCLUB::~


สวัสดีทุกท่านนะครับผม เข้ามาแล้ว ก็ สมัคร สมาชิก ด้วยนะครับ
โดยคลิกที่ ปุ่มด้านล่างข้อความนี้นะครับผม ^^
และถ้าไม่ สมัคร ก็จะไม่เห็น รูปภาพ,ลิ้งค์ บนเว็บบอร์ดแห่งนี้นะครับ
ยังไงก็ช่วยสมัครกันหน่อยนะครับผม ขอบคุณครับอิอิ**ในกรณีที่ไม่เห็นข้อความในกระทู้ ให้สมัคร แล้ว กด Postreply หรือตอบกระทู้นั่นเองแล้วข้อความก็จะแสดง ครับผม**


Join the forum, it's quick and easy

~::Welcome To CARTOONCLUB::~


สวัสดีทุกท่านนะครับผม เข้ามาแล้ว ก็ สมัคร สมาชิก ด้วยนะครับ
โดยคลิกที่ ปุ่มด้านล่างข้อความนี้นะครับผม ^^
และถ้าไม่ สมัคร ก็จะไม่เห็น รูปภาพ,ลิ้งค์ บนเว็บบอร์ดแห่งนี้นะครับ
ยังไงก็ช่วยสมัครกันหน่อยนะครับผม ขอบคุณครับอิอิ**ในกรณีที่ไม่เห็นข้อความในกระทู้ ให้สมัคร แล้ว กด Postreply หรือตอบกระทู้นั่นเองแล้วข้อความก็จะแสดง ครับผม**
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ฟิค>>>ตามที่รีเควสคู่เเรกนะขอรับ XS

 :: CTC :: Fiction & Dojin

Go down

ฟิค>>>ตามที่รีเควสคู่เเรกนะขอรับ XS Empty ฟิค>>>ตามที่รีเควสคู่เเรกนะขอรับ XS

ตั้งหัวข้อ by thetempter Tue May 11, 2010 2:24 pm

ขออภัยที่ลงตอนเดียวจบนะขอรับ


"ไอ้ฉลามสวะ!!!"เสียงร่างสูงดังมาจากห้องโถงเล่นเอาร่างบางที่ทำอาหาร(เเบบจำเป็น)อยู่ที่ครัวสะดุ้ง"เร็วสิว่ะ!หิวนะเฟ้ย!"ร่างสูงตะโกนออกอย่างหงุดหงิด "ว้อยรอเเค่นี้ก็ไม่ได้ เชอะ!"ร่างบางรีบยกอาหารมาวางที่โต๊ะห้องโถงก่อนที่เจ้าของร่างสูงจะเดินมาเอง"มาเเล้วเฟ้ยไอ้คุณบอส!!!"ร่างตอบกลับเเบบขอไปทีกวนอารมณ์ร่างสูงได้อย่างดี ซันซัสลุกขึ้นกระชากคอเสื้อร่างบาง"เดี๋ยวกินเเกเเทนเลยนิ"ซัสซันพูดพร้อมยื่หน้าเข้ามาใกล้สควอโล่ ร่างบางก้มหน้าที่ร้อนผ่าวลงเเล้วผลักอกคนที่ยื่นหน้าเข้ามาใกล้อย่างเเรง"เเกทำบ้าอะไรว่ะ!!!"ยิ่งพูดก็ยิ่งก้มหน้างุดลงไปอีก"ฮึ!ทำเป็นเขินไปได้ ทำไม อย่างดีไม่ดีหรอ เเกเองก็ต้องการนี่นา"ร่างสูงพูดด้วยน้ำเสียงกวนประสาทจนร่างบางทนไม่ไหวเดินเข้าไปร่างที่ยังนั่งอยู่กับพื้นเเล้วกระชากคอเสื้อขึ้นมา(ย้ำ!กระชาก) "ทำไมล่ะ! จะต่อรึไง ห๊ะ!"ซันซัสพูดเเบบไม่ไว้หน้าคนฟัง สควอโล่หน้าเเดงยิ่งกว่าเดิมเเต่ยังกล้าที่จะไม่ก้มหน้าลงพร้อมกลับตะโกนใส่หน้าว่า"ไอ้-วิด-ประ-ริต"เเถมเน้นทุกคำก่อนจะวิ่งออกมา ร่างสูงหัวเราะอย่างสะใจ เเต่ทั้งสควอโล่เเละซันซัสไม่รู้เลยว่ามีใครอีกคนนั่งมองเหตุการณ์ตั้งเเต่ต้นจนจบอยู่ในมุมๆหนึ่งของห้องโถง"ว้า~น่าเสียดายจัง ทำไมไม่จูบกัยล่า~"เสียงของเขาทำให้คนที่หัวเราะอยู่หยุดกึกเเล้วหันมาหาต้นเสียง เมื่อเขาได้รู้ว่าเป็นใครก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่"นี้ไอ้สวะโรคจิต!เเกน่ะเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดใช่มั้ย!"คนถูกถามยิ้มกริ้มเเล้วตอบว่า"ช่าย~เเล้วทำไมบอสกะสควอโล่ไม่จุ๊บกันล่ะ เจ้าชายอยากเห็น~*0*"เเล้วซันซัสก็ลุกขึ้นเดินออกไปจากห้องโดยไม่เเยเเส่อีกคนที่อยู่ในห้องด้วย เเม้เเต่คำตอบก็เเทบจะไม่ฟัง เขาจะเดินปห้องน้ำเเต่สายตาก็สะดุดเข้ากับร่างบางที่กำลังนั่งคุดคู้บ่นอะไรอยู่คนเดียวในครัว ซันซัสจึงเดินเข้าไปตบไหล่กะจะให้ร่างตกใจเล่น ผัวะ! (เจ็บมั้ยนั่น)
สควอโล่หันมาทำหน้านิ่งๆ ร่างสูงเหลือบตามองของที่อยู่ในมือเเล้วพบว่ามันคือ...มีดสป่าต้า!!! ซันซัสของทุกคนตาโตยิ่งกว่าไข่นกกระทา(บอกทำเพื่อ?) "เเกมีอะไรก็รีบพูดมา"สควอโล่ถามเเล้วหันกลับไปนั่งลับมีดต่อ"เดี๋ยวตอนเย็นฉันจะไปข้างนอก...เเกอยู่เฝ้าบ้านนะไอ้ฉลาม"ซันซัสพูดจบเเล้วเดินออกมาจากห้องครัวเเล้วได้ยินเสียงจากร่างบางตอบกลับมาอย่างเน้นที่ล่ะคำ"จะ-ไส-หัว-ไป-ไหน-ก็-ไป"ร่างหยุดเเล้วตอบกลับ"เอออออ"
(ทางด้านสควอโล่)
ในห้องน้ำร่างบางที่กำลังจะอาบน้ำยืนบ่นอยู่หน้าห้องน้ำ"มันเป็นบ้าอะไรของมันว่ะ...เเค่จะไปก็ไม่จำเป็นต้องบอกอยู่เเล้วนิ"เขาบ่นก่อนที่จะเดินเข้าห้องน้ำเเล้วรีบจัดการอาบน้ำอย่างรวดเร็ว สควอโล่เเต่งตัวไปพลางคิดไปพลางว่า ...วันนี้เป็นวันครบรอบวันที่เจอกันครั้งแรก เซอร์ไพรส์ไอ้คุณบอสดีกว่า...แต่งตัวเสร็จร่างบางก็เร่งรีบไปที่ครัวเพื่อเตรียมงานที่ว่าจะเซอร์ไพรส์วันนี้ให้ซันซัส
(ทางด้านซันซัส)
ร่างสูงที่โกหกร่างบางว่าจะออกไปข้างนอกก็เพื่อที่จะไปซื้อของขวัญครบรอบวันที่ได้เจอกันครั้งแรก แต่เพื่อจะเซอร์ไพรส์นิดๆหน่อยๆขณะที่คิดอยู่นั่นร่างสูงก็ได้ยินเสียงที่เขาจำได้ดีร้องดังมาจากในครัวว่าแล้วร่างสูงก็วิ่งไปที่ครัวสควอโล่!!!” โอ๊ย!” ร่างบางยิ่งร้องเพราะทันทีที่ซันซัสมาถึงก็รีบยกมือของร่างบางขึ้นมาดู ชิ!!บัดซบเอ๊ย!#@!8*#?!?//”สควอโล่สบถไม่เป็นภาษา เป็นไรมากมั้ย...ว่ะไอ้ฉลามเสียงที่ดูเยาะเย้ยช่างเสียจริงกับท่าทางที่ดูออกว่า ห่วงใย เหลือคณา ... ร่างบางเงียบแล้วซันซัสสังเกตเห็นบางอย่างที่มือของสควอโล่มันคือ...เลือด! เฮ้ย!! มือ..เลือด..!!.เลือด!!” จากตอนแรกอาการตกใจแปรเปลื่ยนเป็นคลั่ง! ร่างสูงเขย่าร่างบางจนลืมว่าที่มือเลือดยังคงไหลไม่หยุด ว้อยยยย! ไอ้คุณบสฉันจะตายก็เพราะแกนั้นแหละเฟ้ย!!!” ร่างสูงหยุดเขย่าก่อนจะปล่อยมือข้างขวาที่เลือดเริ่มจะไหลมาอีกครั้งอย่างแรง! แกเป็นไร(มั้ย)ห๊ะ ร่างสูงทำการตบหัวแล้วลูบหลังเป็นแฟนแกมั้ง แล้วสควอโล่ก็เดินไปล้างเลือดในมือออกแล้วจัดการทำแผลห้ามเลือด(ก่อนที่จะไหลออกมาอีก)แล้วเดินสะบัดหน้าออกมา ...แฟน งั้นหรอ...ร่างสูงพึมพำทิ้งท้ายก่อนจะเดินออกจากบ้าน(หรือคฤหาสน์)
(ทางด้านสควอโล่ที่เดินมาที่ห้องนอน)
ร่างบางทิ้งตัวลงกับที่นอนอย่างเหนื่อยล้ากับชีวิต ไม่จงไม่จัดแล้วงานเซอร์ไพรส์ ในเมื้อเจ้าตัวยังไม่สนใจเลยเฮ้อ ร่างบางพูด(คนเดียว)จบก็ผล่อยหลับไป...
(ทางด้านซันซัสที่ออกมาข้างนอกแต่ก็ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี)
เฮ้อ!เซ็ง มันอยากได้อะไรฟ่ะ? ร่างสูงพูดอย่างหัวเสียก่อนจะเหลือบเห็นร้านขายอุปกรณ์ลับมีดและอาวุธต่างๆ ซันซัสรีบเดินเข้าไปหยิบน้ำยาลับมีดกับอุปกรณ์เล็กๆน้อยๆมาที่เคาน์เตอร์ เฮ้ย!ห่อให้ด้วยร่างสูงบอก(แน่ใจนะว่าบอกอ่ะ)พนักงานในร้านซึ่งตอนนี้กล้วจนหัวหดแล้วพยักหน้าจนหัวแทบจะหลุดออกจากคอ ประมาณสัก10นาทีร่างสูงก็ได้ของที่ต้องการก่อนจะดิ่งกลับบ้าน
(ทางด้านสควอโล่)
ติ่งต่องๆๆๆๆๆ!!!! ปัง!!!!!(เสียงเปิดประตูนะจ๊ะ อย่าเข้าใจผิด)
ใครฟร่ะ! รบกวนเวลาอันแสนสุขของฉัน เดี๋ยวพ่อปั๊ดฆ่าทิ้งซะเลยนิ สควอโล่พลัก(ถีบ)อย่างแรงจนกำแพงร้าว(เว่อร์) กลับมาแล้วจ้าเสียงบอกจากกลุ่มคนที่คุ้นเคยจะกลับมาทีหลังไม่ต้องกดรั่วก็ได้!!!”
ร่างบางตวาดอย่างเหลืออดแหม!ตัวเองก็คนเค้าอย่างกลับมาฉลองสักหน่อยไม่หรอจ๊ะลุซซูเรียตอบเป็นคนแรก เพื่อบอส!”เลวี่เสริม เออๆเข้าบ้านเหอะหวานว้อย!”ร่างบางพูดจบชิงเข้าเป็นคนแรกและตามด้วยคนอื่นๆเดินตามเข้ามา
ลุซซูเรียจัดการทำอาหารส่วนทุกคน(แน่นอนยกเว้นสควอโล่)เตรียมงานกันจนเวลาล่วงเลยมาถึง 4ทุ่มและบอสของพวกเค้าก็ยังไม่กลับมาแต่ในเมื่อจัดแล้วก็ต้องรอต่อไป!!!
(ทางด้านบอส)
ว้อย!จะมาติดอะไรตอนนี้ฟร่ะ ร่างสูงบ่นไม่พอยังบีบแตรซะสนั่น ซันซัสรีบขับรถกลับมาหลังจากที่รถติดตอนนี้เวลา4.30แล้ว จะทันมั้ยเนี่ย!โธ่เว้ย!!!”ร่างสูงรีบลงจากรถตรงดิ่งไปที่ไห้องโถงด้วยความเร็วสุดขีด
มาถึงสายตามองหาแต่ร่างบางโดยไม่สังเกตว่าใครจะอยู่ด้วย ไอ้ฉลามรับ!!!”ซันซัสโยนของในมือให้กับสควอโล่ ??? ร่างบางก้มมองของในมือก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาแต่ยังไม่ทันจะถามร่างสุงเดินเข้ามาประกบปากลงบนกลีบปากบางอย่างรวดเร็วแต่สำหรับคนสองคนช่างยาวนานนัก ร่างบางแทบทรุดแตยังมีมือของร่างสูงคอยประอยู่ เฮ้ย!/ขี้โกงเน้!!!!!”หลายเสียงประสานเสียงกันยกเว้นอยู่คนหนึ่ง ว้าวววว!จุ๊บกันแล้วเจ้าชาบชอบฉากนี้จัง ชิชิชิ ใช้แล้วคนที่รอคอยดูฉากนี้ตั้งแต้เริ่มนั้นเอง(55+)
(จบแล้วจริงๆนะ>.0)ปล.ขออภัย(อีกรอบ)ที่ลงช้านะขอรับบังเอิญไฟดับ[You must be registered and logged in to see this image.]ตอนที่ข้าน้อยกำลังพิมอยู่น่ะขอรับเลยต้องพิมใหม่ เเหะๆ [You must be registered and logged in to see this image.]
thetempter
thetempter
Level 1
Level 1

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 9
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 30
<b>CTC</b> CTC : 4
วันเกิด วันเกิด : 01/10/1996
ที่อยู่ ที่อยู่ : เจือกจัง
เข้าร่วม เข้าร่วม : 03/05/2010
Age Age : 24
อาชีพ อาชีพ : นักเรียน
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : Tem

ขึ้นไปข้างบน Go down

ฟิค>>>ตามที่รีเควสคู่เเรกนะขอรับ XS Empty Re: ฟิค>>>ตามที่รีเควสคู่เเรกนะขอรับ XS

ตั้งหัวข้อ by sakuragi nana Tue May 11, 2010 5:53 pm

+1 ให้นะจ๊ะ


[You must be registered and logged in to see this image.]
sakuragi nana
sakuragi nana
Moderators
Moderators

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 542
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 1913
<b>CTC</b> CTC : 177
วันเกิด วันเกิด : 04/12/1989
ที่อยู่ ที่อยู่ : ★ โลกใหม่ ★
เข้าร่วม เข้าร่วม : 03/04/2010
Age Age : 31
อาชีพ อาชีพ : ขุด เจาะ ฟัน(ผู้ชาย)
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : ~ Nana ~

ขึ้นไปข้างบน Go down

ฟิค>>>ตามที่รีเควสคู่เเรกนะขอรับ XS Empty Re: ฟิค>>>ตามที่รีเควสคู่เเรกนะขอรับ XS

ตั้งหัวข้อ by ~~HiBird~~ Tue May 11, 2010 6:36 pm

ว้าวว ว
รีเควสคู่แรกมาแล้ว ><
หนุกดีอ่ะ อยากให้ถึงคู่ที่เราขอเร็วๆจังเลย
+1 เป็นกำลังใจให้จ้า
~~HiBird~~
~~HiBird~~
Lord Kidz
Lord Kidz

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 1221
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 2988
<b>CTC</b> CTC : 137
วันเกิด วันเกิด : 16/11/1995
ที่อยู่ ที่อยู่ : เมืองนามิโมริ
เข้าร่วม เข้าร่วม : 05/04/2010
Age Age : 25
อาชีพ อาชีพ : ผู้ดูแลฮิเบิร์ด
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : ~โย~

ขึ้นไปข้างบน Go down

ฟิค>>>ตามที่รีเควสคู่เเรกนะขอรับ XS Empty Re: ฟิค>>>ตามที่รีเควสคู่เเรกนะขอรับ XS

ตั้งหัวข้อ by kyakuran Wed May 12, 2010 12:45 pm

ว้าว
kyakuran
kyakuran
Level 1
Level 1

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 51
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 58
<b>CTC</b> CTC : 1
วันเกิด วันเกิด : 29/01/1998
ที่อยู่ ที่อยู่ : Vongola
เข้าร่วม เข้าร่วม : 12/05/2010
Age Age : 23
อาชีพ อาชีพ : นักเรียน/มาเฟีย
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : ◄◄▐ -¯l¯♡∩-▐►►

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 :: CTC :: Fiction & Dojin

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ