~::Welcome To CARTOONCLUB::~


สวัสดีทุกท่านนะครับผม เข้ามาแล้ว ก็ สมัคร สมาชิก ด้วยนะครับ
โดยคลิกที่ ปุ่มด้านล่างข้อความนี้นะครับผม ^^
และถ้าไม่ สมัคร ก็จะไม่เห็น รูปภาพ,ลิ้งค์ บนเว็บบอร์ดแห่งนี้นะครับ
ยังไงก็ช่วยสมัครกันหน่อยนะครับผม ขอบคุณครับอิอิ**ในกรณีที่ไม่เห็นข้อความในกระทู้ ให้สมัคร แล้ว กด Postreply หรือตอบกระทู้นั่นเองแล้วข้อความก็จะแสดง ครับผม**


Join the forum, it's quick and easy

~::Welcome To CARTOONCLUB::~


สวัสดีทุกท่านนะครับผม เข้ามาแล้ว ก็ สมัคร สมาชิก ด้วยนะครับ
โดยคลิกที่ ปุ่มด้านล่างข้อความนี้นะครับผม ^^
และถ้าไม่ สมัคร ก็จะไม่เห็น รูปภาพ,ลิ้งค์ บนเว็บบอร์ดแห่งนี้นะครับ
ยังไงก็ช่วยสมัครกันหน่อยนะครับผม ขอบคุณครับอิอิ**ในกรณีที่ไม่เห็นข้อความในกระทู้ ให้สมัคร แล้ว กด Postreply หรือตอบกระทู้นั่นเองแล้วข้อความก็จะแสดง ครับผม**
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by tsuna_yoshi Sun Apr 04, 2010 8:20 pm

Naruto ภาค (ตอนเด็ก)

[You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.]

เนื้อเรื่อง

เมื่อสิบสองปีก่อน [You must be registered and logged in to see this link.] ได้บุกเข้าโจมตีหมู่บ้าน [You must be registered and logged in to see this link.] ทำให้ ([You must be registered and logged in to see this link.] รุ่นที่ 4) ซึ่งเป็นหัวหน้าหมู่บ้าน ต้องยอมพลีชีพเพื่อสะกดวิญญาณของปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง ผนึกไว้ในร่างของทารกคนหนึ่ง นามว่า [You must be registered and logged in to see this link.]
สิบสองปีถัดมา [You must be registered and logged in to see this link.] ซึ่งเป็นกำพร้าและไม่มีพี่น้อง เติบโตขึ้นโดยไม่รู้ว่าตนเองมีจิ้งจอกเก้าหางอยู่ภายในร่างกาย หลังจากสำเร็จการศึกษาเป็นนินจาชั้น [You must be registered and logged in to see this link.] (นินจาระดับล่าง) และปฏิบัติหน้าที่ภายใต้การควบคุมของ [You must be registered and logged in to see this link.] ซึ่งเป็น [You must be registered and logged in to see this link.] (นินจาระดับสูง) ฉายา ก๊อบปี้นินจา โดยมีสมาชิกร่วมทีมอีกสองคน คือ [You must be registered and logged in to see this link.] และ [You must be registered and logged in to see this link.]
ทีมนินจาของคาคาชิได้รับภารกิจให้ความคุ้มครอง[You must be registered and logged in to see this link.] นักสร้างสะพานแห่งแคว้นนามิโนะคุนิจาก[You must be registered and logged in to see this link.]จนสำเร็จ ซึ่งเป็นภารกิจที่ยากกว่าความสามารถของเกะนินปกติจะทำได้ ทำให้คาคาชิมีความมั่นใจในความสามารถของทั้งสามคน จึงได้ส่งรายชื่อของพวกเขาเข้าร่วมการสอบเลื่อนระดับเป็น [You must be registered and logged in to see this link.] (นินจาระดับกลาง) โดยการสอบรอบแรกเป็นการทดสอบการลอบสืบข้อมูล ซึ่งนารูโตะได้แสดงวิถีนินจาของตัวเองออกมา
ในระหว่างการสอบรอบที่สอง ซึ่งทำการสอบกันในป่ามรณะ [You must be registered and logged in to see this link.] แห่งหมู่บ้าน [You must be registered and logged in to see this link.] ก็ได้ลอบเข้ามาทำร้ายซาสึเกะ แต่ก็ถูกนารูโตะ ซากุระ และเกะนินอื่นที่เข้าร่วมการสอบขัดขวางไว้ได้ อย่างไรก็ตาม โอโรจิมารุได้ผนึกอักขระต้องสาปไว้กับซาสึเกะ ซึ่งช่วยให้เขามีพลังในการต่อสู้เพิ่มขึ้น เมื่อถูกอักขระเข้าครอบงำ หลังจากต้องผจญกับอุปสรรคต่างๆ ทีมของนารูโตะก็สามารถผ่านการสอบรอบที่สองมาได้ แต่การสอบรอบที่สาม เป็นการประลองฝีมือตัวต่อตัวแบบแพ้คัดออก ระหว่างเกะนินที่เข้าสอบด้วยกัน ในการต่อสู้รอบแรกนารูโตะสามารถเอาชนะ[You must be registered and logged in to see this link.]มาได้ ส่วนการประลองในรอบที่สองซึ่งจะเริ่มในอีก 1 เดือน นารูโตะจะต้องต่อสู้กับ[You must be registered and logged in to see this link.]
ก่อนการประลองรอบที่สองจะเริ่มขึ้น ซาสึเกะได้รับการถ่ายทอดวิชาพันปักษาจากคาคาชิ ในขณะที่นารูโตะได้พบกับ [You must be registered and logged in to see this link.] (หนึ่งในสามนินจาในตำนาน) ซึ่งได้ทำการปลดผนึกจักระที่โอโรจิมารุทำไว้กับนารูโตะ (เป็นผนึกที่ทำซ้อนทับผนึกของโฮคาเงะ รุ่นที่ 4 อีกชั้นหนึ่ง) ทำให้นารูโตะสามารถควบคุมจักระได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังสอนวิชาอัญเชิญสัตว์ให้มาช่วยทำการต่อสู้แก่นารูโตะด้วย
ในวันเริ่มต้นการประลองรอบที่สอง นารูโตะสามารถเอาชนะเนจิได้ แต่ระหว่างการประลองในคู่ของซาสึเกะ โอโรจิมารุได้นำนินจาของหมู่บ้านโอโตะเข้าโจมตีหมู่บ้านโคโนฮะ โดยมีนินจาจากหมู่บ้าน [You must be registered and logged in to see this link.] ได้แก่ [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] และ [You must be registered and logged in to see this link.] เข้าร่วมการโจมตีด้วย โอโรจิมารุสามารถสังหาร [You must be registered and logged in to see this link.] โฮคาเงะรุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นหัวหน้าหมู่บ้านโคโนฮะในขณะนั้นได้ แต่ตนเองก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส และการโจมตีหมู่บ้านประสบความล้มเหลว
ภายหลังการต่อสู้ หมู่บ้านโคโนฮะต้องทำการสรรหาโฮคาเงะคนใหม่ จิไรยะ ซึ่งเป็นหนึ่งในศิษย์เอกของโฮคาเงะ รุ่นที่ 3 ให้ความเห็นว่า บุคคลผู้นั้นควรเป็น [You must be registered and logged in to see this link.] (หนึ่งในสามนินจาในตำนาน) และอาสาจะไปตามตัวเธอมา โดยพานารูโตะเดินทางไปกับเขาเพื่อฝึกวิชาพร้อมกันไปด้วย ในขณะเดียวกันที่หมู่บ้านซึนะก็พบว่า หัวหน้าหมู่บ้านของตน (คาเซะคาเงะ รุ่นที่ 4) ได้ถูกโอโรจิมารุลอบสังหารแล้วปลอมตัวมาสั่งการให้ร่วมกับหมู่บ้านโอโตะโจมตีหมู่บ้านโคโนฮะ
ในช่วงที่นารูโตะและจิไรยะเดินทางออกจากหมู่บ้านเพื่อตามหาซึนาเดะ [You must be registered and logged in to see this link.] พี่ชายของซาสึเกะ ซึ่งขณะนี้สังกัดอยู่ในกลุ่มแสงอุษา ก็เดินทางมายังหมู่บ้านโคโนฮะ เพื่อตามหาตัวนารูโตะ ซึ่งเป็นร่างสถิตของจิ้งจอกเก้าหาง หลังจากปะทะกับ คาคาซิ [You must be registered and logged in to see this link.] และ [You must be registered and logged in to see this link.] แล้วจึงรู้ว่านารูโตะไม่อยู่ที่หมู่บ้าน อิทาจิก็ออกเดินทางตามไปทันที ฝ่ายซาสึเกะเมื่อได้ทราบข่าวของอิทาจิ ก็ได้ออกเดินทางติดตามไป เพราะต้องการล้างแค้นที่อิทาจิสังหารบิดามารดา และสมาชิกในตระกูลอุจิวะจนหมด
นารูโตะและซาสึเกะได้มีโอกาสต่อสู้กับอิทาจิ แต่ก็พ่ายแพ้อย่างง่ายดาย โชคดีที่จิไรยะเข้ามาขัดขวางไว้ อิทาจิจึงลงมือไม่สำเร็จ จิไรยะได้ส่งซาสึเกะที่ได้รับบาดเจ็บกลับหมู่บ้าน จากนั้นได้สอนวิชากระสุนวงจักรให้กับนารูโตะ เพราะตระหนักถึงอันตรายจากกลุ่มแสงอุษาที่ต้องการสัตว์หาง
ต่อมานารูโตะและจิไรยะตามหาตัวซึนาเดะจนพบ ทีแรกเธอปฏิเสธที่จะเดินทางกลับไปยังหมู่บ้านเพื่อรับตำแหน่งโฮคาเงะ ในขณะนั้นเองโอโรจิมารุก็มาหาซึนาเดะเช่นกัน เพื่อให้ช่วยรักษาอาการบาดเจ็บที่ได้รับจากการต่อสู้กับโฮคาเงะรุ่นที่ 3 แลกกับการคืนชีพคนรักและน้องชายของซึนาเดะให้ แต่ซึนาเดะปฏิเสธ จิไรยะและนารูโตะเข้าต่อสู้กับโอโรจิมารุและ [You must be registered and logged in to see this link.] จนล่าถอยกลับไป ด้วยความมุ่งมั่นของนารูโตะที่พยายามฝึกวิชากระสุนวงจักรจนสำเร็จขณะต่อสู้กับคาบูโตะ ตามที่ให้สัญญาไว้กับซึนาเดะ และการยึดมั่นในวิถีนินจาของตัวเองของนารูโตะ จนทำให้เธอยอมรับตำแหน่งโฮคาเงะ
หลังจากซึนาเดะกลับมารับตำแหน่งโฮคาเงะแล้ว ซาสึเกะรู้สึกไม่พอใจที่ฝีมือตนยังห่างชั้นจากอิทาจิอยู่มาก โอโรจิมารุจึงได้ใช้โอกาสนี้ยื่นข้อเสนอที่จะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น หากเปลี่ยนมาเข้าสังกัดกับหมู่บ้านโอโตะ ซึ่งซาสึเกะก็ตกลง และยินยอมให้นินจาคนสนิทของโอโรจิมารุ ซึ่งมีอักขระต้องสาปทุกคนพาตัวไป โดยมีนารูโตะและนินจาของหมู่บ้านโคโนฮะติดตามไปยับยั้ง ทั้งยังมีนินจาของซึนะตามมาช่วยเหลือด้วย ท้ายสุดนารูโตะเข้าต่อสู้กับซาสึเกะที่หุบผาสิ้นสุด นารูโตะใช้พลังของจิ้งจอกเก้าหางออกมาจนมีหางงอกออกมา 1 หาง ส่วนซาสึเกะสามารถเบิกเนตรวงแหวนได้สมบูรณ์และใช้อักขระต้องสาปแปลงร่าง การปะทะกันของวิชากระสุนวงจักรและพันปักษานั้นรุนแรงมาก แต่แล้วนารูโตะก็ไม่สามารถยับยั้งซาสึเกะไว้ได้ ซึ่งเลือกที่จะเป็นนินจาถอนตัวและเดินทางไปหาโอโรจิมารุด้วยตัวเอง
โอโรจิมารุซึ่งต้องการร่างของซาสึเกะไปใช้เป็นร่างใหม่ของตนที่บาดเจ็บอยู่ ทนรอร่างของซาสึเกะไม่ไหว และได้ย้ายวิญญาณสู่ร่างใหม่ก่อนที่ซาสึเกะจะเดินทางไปถึง ทำให้หากจะย้ายวิญญาณสู่ร่างของซาสึเกะก็ต้องรอเวลาอย่างน้อยอีก 3 ปี ซึ่งข่าวนี้จิไรยะก็ไปสืบหามาได้ ทำให้ทุกคนเบาใจและยอมละการติดตามซาสึเกะไว้ชั่วคราว ซากุระตัดสินใจที่จะเรียนวิชานินจาแพทย์จากซึนาเดะ ส่วนนารูโตะตัดสินใจติดตามจิไรยะเพื่อฝึกวิชาตอนที่ 1-50


1.[You must be registered and logged in to see this link.]
2.[You must be registered and logged in to see this link.]
3.[You must be registered and logged in to see this link.]
4.[You must be registered and logged in to see this link.]
5.[You must be registered and logged in to see this link.]
6.[You must be registered and logged in to see this link.]
7.[You must be registered and logged in to see this link.]
8.[You must be registered and logged in to see this link.]
9.[You must be registered and logged in to see this link.]
10.[You must be registered and logged in to see this link.]
11.[You must be registered and logged in to see this link.]
12.[You must be registered and logged in to see this link.]
13.[You must be registered and logged in to see this link.]
14.[You must be registered and logged in to see this link.]
15.[You must be registered and logged in to see this link.]
16.[You must be registered and logged in to see this link.]
17.[You must be registered and logged in to see this link.]
18.[You must be registered and logged in to see this link.]
19.[You must be registered and logged in to see this link.]
20.
[You must be registered and logged in to see this link.]
21.[You must be registered and logged in to see this link.]
22.[You must be registered and logged in to see this link.]
23.[You must be registered and logged in to see this link.]
24.[You must be registered and logged in to see this link.]
25.[You must be registered and logged in to see this link.]
26.[You must be registered and logged in to see this link.]
27.[You must be registered and logged in to see this link.]
ตอนที่ 28 ไม่มีน่ะครับ
29.
[You must be registered and logged in to see this link.]
30.[You must be registered and logged in to see this link.]
31.[You must be registered and logged in to see this link.]
32.[You must be registered and logged in to see this link.]
33.[You must be registered and logged in to see this link.]
34.[You must be registered and logged in to see this link.]
35.[You must be registered and logged in to see this link.]
36.[You must be registered and logged in to see this link.]
37.[You must be registered and logged in to see this link.]
38.[You must be registered and logged in to see this link.]
39.[You must be registered and logged in to see this link.]
40.[You must be registered and logged in to see this link.]
41.[You must be registered and logged in to see this link.]
42.[You must be registered and logged in to see this link.]
43.[You must be registered and logged in to see this link.]
44.[You must be registered and logged in to see this link.]
45.[You must be registered and logged in to see this link.]
46.[You must be registered and logged in to see this link.]
47.[You must be registered and logged in to see this link.]
48.
[You must be registered and logged in to see this link.]
49.[You must be registered and logged in to see this link.]
50.[You must be registered and logged in to see this link.]


Pass sasukeCredit - [You must be registered and logged in to see this link.]ช่วยกด Thank ให้คะเเนน ด้วยน่ะครับ


แก้ไขล่าสุดโดย tsuna_yoshi เมื่อ Sun Apr 04, 2010 10:21 pm, ทั้งหมด 5 ครั้ง
tsuna_yoshi
tsuna_yoshi
Level 2
Level 2

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 108
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 469
<b>CTC</b> CTC : 56
วันเกิด วันเกิด : 04/09/1992
ที่อยู่ ที่อยู่ : Vongola-Family
เข้าร่วม เข้าร่วม : 04/04/2010
Age Age : 28
อาชีพ อาชีพ : Boss
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : Senlouis

http://cartoonclub.nstars.org

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by tsuna_yoshi Sun Apr 04, 2010 8:25 pm

Good
tsuna_yoshi
tsuna_yoshi
Level 2
Level 2

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 108
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 469
<b>CTC</b> CTC : 56
วันเกิด วันเกิด : 04/09/1992
ที่อยู่ ที่อยู่ : Vongola-Family
เข้าร่วม เข้าร่วม : 04/04/2010
Age Age : 28
อาชีพ อาชีพ : Boss
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : Senlouis

http://cartoonclub.nstars.org

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by bookba500 Mon Apr 05, 2010 1:43 pm

อืมดีมาก
bookba500
bookba500
Level 3
Level 3

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 265
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 418
<b>CTC</b> CTC : 14
วันเกิด วันเกิด : 06/05/1995
ที่อยู่ ที่อยู่ : บ้านชึนะ
เข้าร่วม เข้าร่วม : 02/04/2010
Age Age : 25
อาชีพ อาชีพ : เปงชึนะ
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : อ้ำ

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by =DARK TERO= Mon Apr 05, 2010 3:46 pm

ขอบคุณจ้า


[You must be registered and logged in to see this image.]
Spoiler:
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
=DARK TERO=
=DARK TERO=
Moderators
Moderators

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 237
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 345
<b>CTC</b> CTC : 33
วันเกิด วันเกิด : 13/05/1997
ที่อยู่ ที่อยู่ : ปราสาทลาส์นอเช่
เข้าร่วม เข้าร่วม : 05/04/2010
Age Age : 23
อาชีพ อาชีพ : หน่วยลอบสังหาร
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : พลอย

http://bleach13.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by hiployzii Mon Apr 05, 2010 8:28 pm

THX หลาย ๆ
hiployzii
hiployzii
Knight Kidz
Knight Kidz

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 1074
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 3192
<b>CTC</b> CTC : 138
วันเกิด วันเกิด : 01/09/1992
ที่อยู่ ที่อยู่ : แฟนทอมไฮฟ์
เข้าร่วม เข้าร่วม : 05/04/2010
Age Age : 28
อาชีพ อาชีพ : ล้างจาน =_=
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : PLOY

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by Tsuna of sky Tue Apr 06, 2010 12:37 pm

ใจคับ
Tsuna of sky
Tsuna of sky
Level 1
Level 1

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 81
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 287
<b>CTC</b> CTC : 13
วันเกิด วันเกิด : 01/02/1998
ที่อยู่ ที่อยู่ : CTC
เข้าร่วม เข้าร่วม : 05/04/2010
Age Age : 23
อาชีพ อาชีพ : มาเฟีย
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : เซ็น

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by paht Wed Apr 14, 2010 10:33 pm

ขอบคุณค่า ><
paht
paht
Gold Kidz
Gold Kidz

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 766
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 2232
<b>CTC</b> CTC : 46
วันเกิด วันเกิด : 12/03/1996
ที่อยู่ ที่อยู่ : ฐานใหญ่ Vongola
เข้าร่วม เข้าร่วม : 04/04/2010
Age Age : 24
อาชีพ อาชีพ : นักเรียน
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : เปลี่ยนชื่อแล้ววว 555

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by *~xaou~* Mon Apr 19, 2010 2:34 pm

ใจมากมาย
*~xaou~*
*~xaou~*
Knight Kidz
Knight Kidz

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 986
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 1981
<b>CTC</b> CTC : 110
วันเกิด วันเกิด : 01/01/1997
ที่อยู่ ที่อยู่ : ปลายเล็บโซเซ
เข้าร่วม เข้าร่วม : 07/04/2010
Age Age : 24
อาชีพ อาชีพ : UndertaKer
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : xaou [[หลอน]]

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by chanasorn Thu Apr 22, 2010 9:57 am

ดูไม่ได้ง่ะ

เซงเลย !!!

chanasorn
Level 1
Level 1

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 1
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 7
<b>CTC</b> CTC : 0
วันเกิด วันเกิด : 03/09/1996
ที่อยู่ ที่อยู่ : 123 ซ.สุขร่วมกัน
เข้าร่วม เข้าร่วม : 21/04/2010
Age Age : 24
อาชีพ อาชีพ : นักเรียน
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : เเบงค์

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by whydidifall Thu Apr 22, 2010 1:48 pm

ขอบคุณมากค่ะ
whydidifall
whydidifall
Level 3
Level 3

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 286
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 85
<b>CTC</b> CTC : 16
วันเกิด วันเกิด : 17/11/1996
ที่อยู่ ที่อยู่ :
เข้าร่วม เข้าร่วม : 16/04/2010
Age Age : 24
อาชีพ อาชีพ : ยมทูต
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : 제레미.

http://www.cartoonclub.nstars.org

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by DanGerBomBer Thu Apr 22, 2010 1:49 pm

ขอบคุณค่ะ
DanGerBomBer
DanGerBomBer
Silver Kidz
Silver Kidz

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 599
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 11515
<b>CTC</b> CTC : 117
วันเกิด วันเกิด : 30/07/1996
ที่อยู่ ที่อยู่ : ムーン
เข้าร่วม เข้าร่วม : 13/04/2010
Age Age : 24
อาชีพ อาชีพ : นักเรียน
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : 重要な

http://aeziiz.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย) Empty Re: Naruto ภาค เเรก (พากษ์ไทย)

ตั้งหัวข้อ by exfilos Thu May 06, 2010 1:35 pm

สุดย้อดดดไปเลยย
ขอบคุณนะครับ

exfilos
Level 1
Level 1

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 1
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 7
<b>CTC</b> CTC : 0
วันเกิด วันเกิด : 29/10/1981
ที่อยู่ ที่อยู่ : นครราชสีมา
เข้าร่วม เข้าร่วม : 02/04/2010
Age Age : 39
อาชีพ อาชีพ : พนักงานเอกชน
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : เอ็กซ์

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ