~::Welcome To CARTOONCLUB::~


สวัสดีทุกท่านนะครับผม เข้ามาแล้ว ก็ สมัคร สมาชิก ด้วยนะครับ
โดยคลิกที่ ปุ่มด้านล่างข้อความนี้นะครับผม ^^
และถ้าไม่ สมัคร ก็จะไม่เห็น รูปภาพ,ลิ้งค์ บนเว็บบอร์ดแห่งนี้นะครับ
ยังไงก็ช่วยสมัครกันหน่อยนะครับผม ขอบคุณครับอิอิ**ในกรณีที่ไม่เห็นข้อความในกระทู้ ให้สมัคร แล้ว กด Postreply หรือตอบกระทู้นั่นเองแล้วข้อความก็จะแสดง ครับผม**


Join the forum, it's quick and easy

~::Welcome To CARTOONCLUB::~


สวัสดีทุกท่านนะครับผม เข้ามาแล้ว ก็ สมัคร สมาชิก ด้วยนะครับ
โดยคลิกที่ ปุ่มด้านล่างข้อความนี้นะครับผม ^^
และถ้าไม่ สมัคร ก็จะไม่เห็น รูปภาพ,ลิ้งค์ บนเว็บบอร์ดแห่งนี้นะครับ
ยังไงก็ช่วยสมัครกันหน่อยนะครับผม ขอบคุณครับอิอิ**ในกรณีที่ไม่เห็นข้อความในกระทู้ ให้สมัคร แล้ว กด Postreply หรือตอบกระทู้นั่นเองแล้วข้อความก็จะแสดง ครับผม**
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

UFO(ต่อจากรวมรูปUFO)

Go down

UFO(ต่อจากรวมรูปUFO) Empty UFO(ต่อจากรวมรูปUFO)

ตั้งหัวข้อ by dino2542 Tue May 18, 2010 6:14 pm

ผมไปเจอประวัฒิUFOมานะครับผมว่าหน้าสนใจดีเลยเอามาลงชิญอ่านกันเลยครับ

[You must be registered and logged in to see this image.] เรื่องราวเกี่ยวกับจานบิน จานผีหรือ U.F.O. และมนุษย์ต่างดาว เคยเป็นข่าวเกรียวกราวไปทั่วโลก มาแล้วหลายครั้ง มีหลายคนยืนยันว่า เขาเคยเห็นจานบิน เคยพบกับมนุษย์ต่างดาว บางรายสามารถถ่ายรูป ของจานบินที่อ้างว่าได้พบเห็นเอาไว้ด้วย อย่างเช่นนายโฮเซ่อันโตนิโอ ดา ซิลวา ชาวบราซิล เขาเล่าว่าในบ่ายวันอาทิตย์ ของเดือนสิงหาคม ในปี ค.ศ. 1954 ขณะที่เขากำลังนั่งตกปลาอยู่ริมทะเลสาบเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ก็บังเอิญ มองขึ้นไปบนท้องฟ้า และได้เห็นยานอวกาศ รูปทรงประหลาดลำหนึ่งลอยต่ำลงมา มนุษย์ต่างดาว ซึ่งมีขนาดความสูงสามฟุตครึ่ง ได้ลงจากยาน และใช้ปืนลำแสงชนิดหนึ่ง ยิงเขาทำให้ตัวชาไม่สามารถขัดขืนได้ จึงถูกนำตัวขึ้นไปบนยาน เพื่อตรวจสอบร่างกายอย่างละเอียดถี่ถ้วน แล้วจึงนำกลับมาส่งให้ที่เดิม แต่เมื่อเขาฟื้นคืนสติขึ้นมา ก็พบว่าญาติและเพื่อน ๆ ของเขากำลังมุงดูเขาอยู่พร้อมกับบอกว่า นายซิลวาได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยถึงสี่วันครึ่ง แต่เขาจำได้ว่า ถูกจับขึ้นไปบนยานเพียงแค่ 3-4 ชั่วโมงกว่า ๆ เท่านั้น
อีกรายหนึ่งคือ นายเดอไวลต์ เขาพบกับยานประหลาดรูปร่างคล้ายลูกรักบี้ในตอนกลางคืนซึ่งจอดอยู่ใกล้บ้าน มีแสงสีส้มฉายลงมาจากหน้าต่างของยาน และเขาได้เห็นมนุษย์ต่างดาวสองคนวิ่งขึ้นไปบนยานและยานลำนั้นก็ได้ติดเครื่องบินขึ้นสู่ท้องฟ้า เมื่อไปดูที่พื้นดินก็พบว่ามีรอยลึกคล้ายกับว่ายานอวกาศได้ลงมาตั้งขาหยั่งจอดตรงนั้นจริง ซึ่งเจ้าหน้าที่สำรวจแล้วลงความเห็นว่า ยานลำนั้นต้องมีน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 30 ตัน จึงสามารถทำให้เกิดรอยลึกเป็นร่องได้ [You must be registered and logged in to see this image.]
ย้อนไปในปี ค.ศ. 1947 มีรายงานว่าที่ทะเลทรายใกล้กับฐานทัพของสหรัฐ ได้พบวัตถุลึกลับคล้ายยานอวกาศตกอยู่ เมื่อมีการตรวจสอบก็พบว่ามีมนุษย์รูปร่างประหลาดเสียชีวิต และยานลำนั้นก็ไม่เหมือนกับยานของประเทศใดในโลกเลย ต่อมาในปี ค.ศ. 1950 ก็มีผู้พบยานลักษณะเดียวกันนี้ตกอยู่แถวเท็กซัส เม็กซิโก รูปร่างของมนุษย์อวกาศที่ค้นพบนั้นลักษณะเป็นคนตัวเล็ก ๆ หัวโต ปากกลมเป็นรู ตาสีดำไร้แววตา
เรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวนั้น ได้มีการประชุมสมัชชานานาชาติเกี่ยวกับอวกาศและยานอวกาศจากนอกโลก โดยจัดขึ้นที่จังหวัดอิชิกาวะทางภาคกลางของประเทศญี่ปุ่น ผู้เข้าร่วมประชุมนั้นเป็นนักวิชาการ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความเชี่ยวชาญและศึกษาทางด้านนี้กันมาโดยเฉพาะ ต่างได้นำผลงานสำรวจและวิจัยของตนมาเสนออย่างมากมาย
[You must be registered and logged in to see this image.] ได้มีการนำภาพเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว และยานอวกาศที่ถ่ายได้จากจุดต่าง ๆ ทั่วโลกนำเสนอแก่ประชาชนเรื่อยมาตามลำดับ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการนำเสนอโดยสื่อมวลชน ภาพที่ได้รับความสนใจมากที่สุดได้แก่ภาพสิ่งมีชีวิตซึ่งติดมากับยาน U.F.O. ซึ่งตกในรัฐนิวเม็กซิโกในปี ค.ศ. 1937

[You must be registered and logged in to see this image.] ทางซี.ไอ.เอ. ซึ่งเป็นตำรวจลับของอเมริกาเอง ก็มีผลงานเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวอวดชาวโลกเช่นกัน เช่นในเดือนธันวาคมปี ค.ศ. 1990 นิตยสารซึ่งตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษได้ลงเรื่องราว และภาพของมนุษย์ต่างดาวที่ตำรวจ ซี.ไอ.เอ จับได้เป็น ๆ เรื่องมีอยู่ว่า ตำรวจหรือสายลับ ซี.ไอ.เอ. ได้พบยานอวกาศลำหนึ่งพร้อมด้วยลูกเรือซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวจำนวน 6 คนได้ร่อนลงที่ชานเมืองเบทเลเฮม ( BETHLEHEM ) ในเวอร์จิเนียตะวันตกในเดือนกันยายน เมื่อถูกพบเห็นยานอวกาศลำนั้นจึงต้องบินขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อหลบหนี ทำให้มนุษย์ต่างดาวคนหนึ่ง ไม่สามารถขึ้นยานได้ทันจึงถูกจับตัวเอาไว้ได้ ข่าวบอกว่ามนุษย์ต่างดาว ผู้นี้กำลังถูกสอบสวนอยู่ที่กรุงวอชิงตันดี.ซี.
[You must be registered and logged in to see this image.] แม้ว่าทางซี.ไอ.เอ. จะปฏิเสธข่าวนี้ แต่ภาพที่นำลงเสนอก็เป็นการยืนยันได้อย่างดีว่า ผู้ที่ถูกจับได้นั้นต้องไม่ใช่ชาวโลกแน่นอน เพราะมีรูปร่างผอมสูง ศีรษะคล้ายกับหลอดไฟ
ที่เวเนซุเอลาก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว และจานบินอวกาศเช่นกัน เช่นในเดือนธันวาคมปี ค.ศ. 1945 นายกุสต๊าฟ กอนซาเลน กับ โอเซ่ พอนเซ่ ทั้งสองขับรถบรรทุกอยู่บนถนนนอกเมืองปีราเร่กรุงคาราคัส และพบยานรูปทรงกลมคล้ายกับขนมโดนัทจอดขวางอยู่ มนุษย์ต่างดาวซึ่งมีลักษณะคล้ายกับคนแคระ ลงมาจากยาน และตรงเข้าเล่นงานเขาทั้งสองซึ่งจอดรถลงมาดูเหตุการณ์ทันที จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น พลันก็มีแสงสว่างจากยานฉายสว่างจ้ามาเข้าตา ทันใดนั้นยานประหลาดก็ลอยหายไปพร้อมด้วยพวกมนุษย์ต่าง ดาวที่ถูกทั้งสองจับเหวี่ยงกระเด็น เพราะว่าตัวเล็กกว่า พอดีก็มีนายแพทย์ผู้หนึ่งขับรถผ่านมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ จึงเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและช่วยเป็นพยานให้กับทั้งสอง
ที่รัสเซียนั้นเรื่องราวเกี่ยวกับจานบินและมนุษย์ต่างดาวค่อนข้างจะน่าตกใจเป็นอย่างมาก เพราะมีรายงานว่าได้มีการพบหลักฐานของจานบินอวกาศ ที่บินผ่านและตกลงแล้วถึง 800 ครั้ง เฉพาะในรัสเซียแห่งเดียว นอกจากนั้นยังมีรายงานอีกว่า ชาวรัสเซียถูกมนุษย์ต่างดาวจับลักพาตัวขึ้นยานไปแล้วถึง 5,500 คน
[You must be registered and logged in to see this image.] หากผลงานทางด้านวิทยาศาสตร์ เจริญมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่นี้ ในวันหนึ่งข้างหน้า เราอาจสามารถเดินทางไปยังดวงดาวต่าง ๆ ซึ่งอยู่ไกลโพ้นได้ดังใจปรารถนา ก็อาจจะพบกับคำตอบ ในเรื่องที่ว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นมีอยู่จริงหรือเปล่า และมีวิวัฒนาการเจริญก้าวหน้ามากกว่าเราแค่ไหน แต่ในขณะเดียวกันมนุษย์โลก ก็ยังต้องสำรวจดวงดาวของตัวเอง ควบคู่กันไปด้วย เพราะยังมีความลับ อีกมากมายภายในโลกใบนี้ ที่มนุษย์ยังไม่ได้ค้นพบอย่างแท้จริง แม้แต่ความเป็นมนุษย์ของเราเองนั้น จะมีสักกี่คนที่ให้คำตอบหรือจำกัดความได้ว่า ... ตัวเราคือใครและเกิดมาเพื่ออะไร ?
[You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.]
dino2542
dino2542
Level 1
Level 1

โพสต์แล้ว โพสต์แล้ว : 47
<b>เหรียญ</b> เหรียญ : 116
<b>CTC</b> CTC : 14
วันเกิด วันเกิด : 30/03/1997
ที่อยู่ ที่อยู่ : 73/212
เข้าร่วม เข้าร่วม : 13/05/2010
Age Age : 23
อาชีพ อาชีพ : นักเรียน
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : ยามะคุง

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ